Tập đoàn Aoxue

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa sản phẩm Windows 10

Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate

Chứng nhận
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
Tôi đã mua win10 pro và win10 home trên một máy tính mới. Sản phẩm đã được dễ dàng và hơi nhanh để cài đặt. Nó hoạt động rất tốt với chìa khóa OEM chính hãng

—— Franklin (Từ Hoa Kỳ)

Rất chuyên nghiệp về phần mềm. Sản phẩm chính xác như được mô tả. muốn một doanh nghiệp lâu dài với bạn.

—— Paras.Nera (Từ Vương quốc Anh)

win10 và giành chiến thắng Server tôi đã mua các công trình hoàn hảo, giao tiếp tốt với người bán, và vận chuyển đã được nhanh chóng, rất đẹp bán hàng, dịch vụ rất tốt.

—— Luis (Từ Pháp)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate

Trung Quốc Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate nhà cung cấp
Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate nhà cung cấp Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Khóa sản phẩm Windows 10 Pro Online Activate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Khách hàng xây dựng
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Genuine
Số mô hình: Hệ điều hành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 70
chi tiết đóng gói: Nhãn COA
Thời gian giao hàng: 1-2 / ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản chính: OEM Phiên bản: Nhãn dán COA
Chứng nhận: MS Partner người sử dụng: 1 chìa khóa cho 1 chiếc
Bảo hành: 1 năm Nhãn phần không: X20-19608
Điểm nổi bật:

windows 10 oem product key

,

windows 10 genuine product key

Genuine Windows 10 Sản phẩm chính 64bit Systems Online Kích hoạt

Tài liệu sản phẩm

Điểm nổi bật :

Giao hàng nhanh: tốc độ phân phối cạnh tranh trong cuộc sống của chúng tôi mà tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi.

Bảo đảm kích hoạt trực tuyến: Dịch vụ của công ty chúng tôi đặc trưng là sự bền vững, toàn diện và chất lượng tốt xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Giảm hàng: Mục đích của công ty chúng tôi là đặt khách hàng đầu tiên. Có sẵn chiết khấu vận chuyển hợp lý.

tất cả mọi thứ trên khóa, vì vậy không ai có thể truy cập hệ thống hoặc dữ liệu của bạn. Các tệp Office của Office như Excel, Word và PowerPoint tự động được lưu trữ trong đám mây, chơi như một ổ ảo trực tuyến, do đó bạn có thể chia sẻ Windows 10 Pro được tạo ra cho kinh doanh. Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, BitLocker và BitLocker to Go sẽ được đặt và làm việc trên các tài liệu trong thời gian thực. Hãy đăng nhập bằng Remote Desktop để sử dụng máy tính Windows 10 Pro trong khi ở nhà, trên đường đi hoặc ở bất cứ nơi nào có truy cập internet.


An toàn hơn
Giữ tài liệu của bạn an toàn hơn bằng BitLocker và nhận được cùng một bảo mật trên thiết bị lưu trữ di động với BitLocker to Go. Windows 10 Pro cũng có Windows Defender Antivirus, sử dụng sức mạnh của đám mây, quang học rộng, học máy và phân tích hành vi để bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa đang nổi lên. Thêm vào đó, cập nhật tự động1 đảm bảo bạn có đầy đủ, liên tục bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện tại và trong tương lai.

Remote Desktop
Đăng nhập vào PC hoặc máy tính bảng của bạn và nhập các tệp, thư mục và ứng dụng một cách an toàn từ hầu hết mọi nơi. Tất cả bạn cần là một truy cập internet và Remote Desktop. Bắt đầu chỉnh sửa văn bản trong văn phòng, tiếp tục làm việc trên nó trong quán cà phê trên điện thoại của bạn, và kết thúc trên máy tính cá nhân của bạn.

Mực Windows

Windows Ink có thể giúp bạn chụp ảnh minh họa trước khi chúng chạy đi. Với việc nhấp vào một cây bút kỹ thuật số hoặc thẳng từ thanh công cụ của bạn, bạn có thể nhập một Windows Ink Workspace với một tốc độ nhanh. Trước khi bạn đăng nhập, bạn thậm chí có thể kéo lên Ink Workspace.

Văn phòng
Các tính năng đa tác vụ của Windows 10 kết hợp hoàn hảo với Office. Bạn có thể sắp xếp màn hình theo ý bạn muốn. Dễ dàng quản lý nhiều ứng dụng văn phòng và tài liệu trên một màn hình và dễ dàng thực hiện đến bốn trong số chúng để tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể trượt cạnh chia sẻ của các ứng dụng đã bị nứt đến bất cứ nơi nào bạn muốn, dễ dàng thay đổi kích thước của cả hai ứng dụng trong một chuyển động.


Microsoft Edge
Microsoft Edge là trình duyệt an toàn hơn và nhanh hơn được xây dựng cho Windows 10. Nó được tối ưu hóa cho web hiện đại, nhưng vẫn tương thích với các ứng dụng và trang web cũ. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Sử dụng chế độ xem để xóa bỏ những phiền nhiễu để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Windows Hello
Đăng nhập vào Windows của bạn các thiết bị với Windows Xin chào trong ít hơn 2 giây-3 lần nhanh hơn so với một mật khẩu. Nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay cung cấp khả năng truy cập nhanh và bạn luôn có tùy chọn giữ lại mã PIN làm bản sao lưu. Đó là cách cấp doanh nghiệp để giữ cho thiết bị Windows an toàn hơn.

Cortana
Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn. Cô ấy có thể cung cấp thông báo về các cuộc hẹn và thời hạn, đề xuất các tài liệu bạn cần cho cuộc họp sắp tới và đồng bộ hóa lịch nhóm của bạn. Dễ dàng tạo, sửa đổi và mở danh sách bằng giọng nói của bạn. Và Cortana liền mạch tích hợp với các ứng dụng Windows khác, như Sticky Notes, Ink reminders và Microsoft To-Do events.

Yêu cầu

Bộ xử lý yêu cầu Bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ bắt buộc RAM 1GB cho 32-bit; 2GB cho 64-bit
Yêu cầu không gian đĩa cứng Dung lượng đĩa cứng lên đến 20GB
Thẻ video bắt buộc Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Kết nối bắt buộc Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Yêu cầu hệ thống khác Tài khoản Microsoft yêu cầu đối với một số tính năng. Xem đĩa DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt
Yêu cầu hệ thống bổ sung
Bạn phải chấp nhận Điều khoản Cấp phép kèm theo, cũng tại microsoft.com/useterms
Kích hoạt yêu cầu? Giấy phép đơn ? 32 và 64 bit trên phương tiện USB 3.0 bao gồm

Chi tiết liên lạc
Aoxue Group

Người liên hệ: sale

Tel: +8613187059053

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)