Tập đoàn Aoxue

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Aoxue Group

Chứng nhận
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
Tôi đã mua win10 pro và win10 home trên một máy tính mới. Sản phẩm đã được dễ dàng và hơi nhanh để cài đặt. Nó hoạt động rất tốt với chìa khóa OEM chính hãng

—— Franklin (Từ Hoa Kỳ)

Rất chuyên nghiệp về phần mềm. Sản phẩm chính xác như được mô tả. muốn một doanh nghiệp lâu dài với bạn.

—— Paras.Nera (Từ Vương quốc Anh)

win10 và giành chiến thắng Server tôi đã mua các công trình hoàn hảo, giao tiếp tốt với người bán, và vận chuyển đã được nhanh chóng, rất đẹp bán hàng, dịch vụ rất tốt.

—— Luis (Từ Pháp)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Aoxue Group

1 2 3
Aoxue Group Aoxue Group Aoxue Group

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Microsoft, MAC
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 500-1000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Tập đoàn Aoxue , Đại lý ủy quyền giá trị gia tăng của Microsoft, Đại lý chính phủ và giáo dục của Microsoft, Đại lý học thuật của Microsoft và Nhà xây dựng hệ thống Microsoft OEM.


Trong 15 năm qua, Tập đoàn Aoxue giúp hơn 12,00 khách hàng phát triển nhanh chóng và mở rộng phạm vi kinh doanh theo cách hiệu quả. Nhà cung cấp khóa cửa hàng và sản phẩm văn phòng đáng tin cậy, Aoxue , giá trị công ty của chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu mặt hàng chất lượng hàng đầu của khách hàng với chi phí mua hàng thấp. cũng để dẫn đầu tiếp thị thị trường theo cách tin cậy thực sự và tăng gấp đôi chiến thắng kinh doanh. Với những nỗ lực của chúng tôi trên thị trường, chúng tôi đã có được sự tin tưởng lẫn nhau thông qua các giải pháp phần mềm khác nhau cho khách hàng ở nước ngoài. Các sản phẩm của chúng tôi với các phiên bản đa ngôn ngữ, như win10 pro hàn quốc, win10 pro phiên bản mới 2017, win10 pro bằng tiếng Tây Ban Nha, win10 pro Pháp OEM, v.v., tất cả những sản phẩm này đang được bán nóng ở Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Philippines, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, v.v., hơn 50 quốc gia bán phản hồi thúc đẩy chúng tôi hành động nhanh hơn và tốt hơn trên Tài nguyên Microsoft.


Chúng tôi xin khuyến khích bạn so sánh Chất lượng, giá cả, dịch vụ cũng như liên lạc trong lĩnh vực này. Tất cả các mặt hàng nhận được từ Tập đoàn Aoxue , đều được hỗ trợ bởi bảo hành hài lòng 100% của chúng tôi. Tập đoàn Aoxue mãi mãi tập trung vào mục đích cải thiện lợi thế cạnh tranh, tạo ra hiệu suất tốt nhất "cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Aoxue Group

Người liên hệ: Mr. Mo

Fax: 86--13168007006

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)