Tập đoàn Aoxue

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHình dán COA Windows Pro Pro

Windows 10 Pro COA Sticker Phiên bản đầy đủ Hệ thống 64bit Kích hoạt Trực tuyến

Chứng nhận
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
chất lượng tốt Hình dán COA Windows Pro Pro giảm giá
Tôi đã mua win10 pro và win10 home trên một máy tính mới. Sản phẩm đã được dễ dàng và hơi nhanh để cài đặt. Nó hoạt động rất tốt với chìa khóa OEM chính hãng

—— Franklin (Từ Hoa Kỳ)

Rất chuyên nghiệp về phần mềm. Sản phẩm chính xác như được mô tả. muốn một doanh nghiệp lâu dài với bạn.

—— Paras.Nera (Từ Vương quốc Anh)

win10 và giành chiến thắng Server tôi đã mua các công trình hoàn hảo, giao tiếp tốt với người bán, và vận chuyển đã được nhanh chóng, rất đẹp bán hàng, dịch vụ rất tốt.

—— Luis (Từ Pháp)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Windows 10 Pro COA Sticker Phiên bản đầy đủ Hệ thống 64bit Kích hoạt Trực tuyến

Trung Quốc Windows 10 Pro COA Sticker Phiên bản đầy đủ Hệ thống 64bit Kích hoạt Trực tuyến nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Windows 10 Pro COA Sticker Phiên bản đầy đủ Hệ thống 64bit Kích hoạt Trực tuyến

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồng Kông
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Genuine
Số mô hình: Hệ điều hành

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 60
chi tiết đóng gói: Nhãn COA
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 30000pcs / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản chính: OEM Chứng nhận: Microsoft Certified
Phiên bản: Nhãn COA Ngôn ngữ: Ngôn ngữ đa ngôn ngữ
Kích hoạt: Bằng Internet Bảo hành: Cả đời
Điểm nổi bật:

windows 10 coa key

,

windows 10 product key sticker

Windows 10 Pro COA Sticker Phiên bản đầy đủ Hệ thống 64bit Kích hoạt Trực tuyến

Thắng 10
Windows 10 là đối tác của bạn trong việc tạo ra những điều xảy ra. Bắt đầu nhanh, một trình đơn Start quen thuộc chưa được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để thực hiện công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ thích các tính năng tiên tiến như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

Các Windows hay nhất
Windows 10 được thiết kế để đi với bạn liền mạch từ một thiết bị khác. Nó nhanh và nhạy. Bạn thậm chí được trò chuyện miễn phí hoặc hỗ trợ qua điện thoại từ những người thực. Với Windows 10, thật dễ dàng hơn bao giờ hết để làm những điều tuyệt vời.

Nhiều việc
Nhiệm vụ đa nhiệm là một công cụ có thể chụp bốn điều trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc với các mục bạn muốn. Thêm vào đó, tất cả thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ truy cập.


Nó chỉ hoạt động
Windows 10 tích hợp Windows hiện tại và thực hiện một số cải tiến bạn sẽ được atttracted.Technologies như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục với một tốc độ nhanh. Và Windows 10 đã tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.


Microsoft Edge
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được tạo ra để làm cho trang web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích phong cách đọc mà không bị phân tâm. Cũng có một thanh địa chỉ lớn hơn để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Liên tục
Màn hình tốt nhất luôn là tính năng bạn đang sử dụng, bởi vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng cân bằng từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

Độc đáo của bạn
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào bạn theo tên và sáng lên trong sự công nhận, vẫy tay bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc gõ mật khẩu.


Cortana
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi thêm về bạn qua thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ lòng tin của bạn.

Yêu cầu

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên máy tính hoặc máy tính bảng, đây là phần cứng tối thiểu bạn sẽ cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung tác động đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về chương trình nâng cấp miễn phí1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Hợp phần Tối thiểu Đề nghị
Bộ vi xử lý Tốc độ đồng hồ 1 GHz Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64 Hỗ trợ cho PAE, NX vàSSE2 kiến trúc x86-64 với sự hỗ trợ cho hướng dẫn CPU CPU so sánh và trao đổi (CMPXCHG16B), PrefetchW và LAHF / SAHF
Bộ nhớ (RAM) Ấn bản IA-32: 1 GB
ấn bản x86-64: 2 GB
4 GB
Card đồ họa Thiết bị đồ họa DirectX 9
Trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn
Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên
Màn hình hiển thị 800 x 600 pixel 1024 × 768 pixel
Thiết bị đầu vào Bàn phím và chuột Hiển thị nhiều phím Ctrl, Alt và Windows hoặc tương đương phần cứng khác của chúng
Không gian đĩa cứng Phiên bản IA-32: 16 GB
ấn bản x86-64: 20 GB

Xếp hạng và đánh giá
1. Phụ thuộc vào phần cứng


2. Các trải nghiệm ứng dụng có thể khác nhau.


3. Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.


4. Yêu cầu băng rộng Internet đối với một số tính năng (áp dụng phí ISP). Các tính năng của Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live, xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi hạn chế có sẵn trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; streaming với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và Xbox Live Gold thành viên (bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ. Game DVR chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Phiên bản Xbox One, PC / Tablet và Điện thoại của tất cả các trò chơi được bán riêng.


5. Cortana có sẵn trong một số thị trường được lựa chọn khi khởi chạy, trải nghiệm có thể khác nhau theo khu vực và thiết bị.
Đây là phiên bản đầy đủ của Windows 10; chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi cài đặt. Nếu bạn đang chạy Windows 7 SP1 hoặc 8.1 Cập nhật, hãy truy cập windows.com/windows10upgrade trong một thời gian giới hạn miễn phí nâng cấp lên Windows 10; tập tin của bạn sẽ dễ dàng chuyển giao. Windows Media Center không có trong Windows

6. Ứng dụng và tính năng có thể khác nhau theo thị trường. Cập nhật tự động được kích hoạt trong thời gian hỗ trợ; yêu cầu bổ sung sẽ được áp dụng theo thời gian. Một số tính năng như chạm có thể yêu cầu thiết bị mới. Để kiểm tra tính tương thích, thời gian hỗ trợ và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập vào trang web của nhà sản xuất thiết bị và windows.com/windows10specs.

Gói này Bao gồm:


1. Giấy phép sản phẩm COA Sticker Key - 1 Giấy phép sử dụng trên một máy duy nhất

2. OEM Cài đặt DVD - Windows 10 Pro 64Bit

3. Hướng dẫn cài đặt trên PC / Laptop

Liên hệ với chúng tôi: Giá Nhà xưởng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thêm thông tin về yêu cầu của bạn, tên sản phẩm và quantity.Your yêu cầu thông tin sẽ được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phản hồi càng sớm càng tốt.

Chi tiết liên lạc
Aoxue Group

Người liên hệ: sale

Tel: +8613187059053

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)